Tel. 097-9537068

Essentir – รวม 8 เทคนิค พร้อมจุดลับฉีดน้ำหอมให้ติดทน หอมฟุ้งตลอดทั้งวัน!
ทริคง่ายๆในการฉีดน้ำหอมอย่างไร ที่จะช่วยทำให้น้ำหอมกลิ่นติดทนนานขึ้นตลอดทั้งวัน
หลายคนคงเคยประสบปัญหา ซื้อน้ำหอมแบรนด์เนม ราคาแพงๆมา กลิ่นหอมมาก แต่ทำไมฉีดแป๊บเดียวกลิ่นก็จางแล้ว ติดไม่ทน อาจจะเกิดจากการฉีดที่ผิดวิธีและผิดจุด วันนี้แอดมิน Essentir มีคำตอบมาให้ค่ะ
10 เทคนิคฉีดน้ำหอมให้ติดทนตลอดทั้งวัน
Hey there, I have an amazing tooltip !


เลือกระดับความเข้มข้นของน้ำหอมให้เหมาะสม

เลือกระดับความเข้มของน้ำหอม ให้เหมาะกับการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ยิ่งน้ำหอมที่มีความเข้มข้นมากเท่าไหร่ ระยะเวลาในการติดนานขึ้น


ฉีดน้ำหอมทันที หลังอาบน้ำเสร็จ

หลังจากที่อาบน้ำเสร็จ ให้รีบฉีดน้ำหอมทันที จะทำให้น้ำหอมซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

ฉีดน้ำหอมก่อนหวีผม

ฉีดน้ำหอมใส่หวี ก่อนที่จะหวีผม จะช่วยให้น้ำหอมติดทนที่เส้นผมมากขึ้น ไม่ควรฉีดน้ำหอมลงไปตรงๆบนเส้นผม เนื่องจากอาจทำเกิดอาการแพ้

ทาโลชั่นหรือวาสลีนที่จุดต่างๆก่อนฉีดน้ำหอม

ทาโลชั่นที่ไม่มีกลิ่นลงบนผิวกาย หรือแต้มวาสลีนเฉพาะจุดต่างๆ บนร่างกาย ก่อนที่จะฉีดน้ำหอมลงไป

ห้ามถูผิวหลังจากฉีดน้ำหอม

การถูน้ำหอมหลังจากฉีดแล้ว จะทำให้เกิดการเสียดสีและจะทำลายโมเลกุลของน้ำหอม ทำให้กลิ่นเบาบางจางลงเร็วกว่าเดิม


พรมน้ำหอมลงบนเสื้อผ้าก่อนรีดผ้า

ให้เอาน้ำหอมมาพรมลงบนเสื้อผ้า แล้วรีดทับลงไป จะทำให้กลิ่นของน้ำหอมติดลึกอยู่ในใยผ้า แต่ควรเลือกน้ำหอมชนิดที่ไม่เป็นคราบด้วยนะคะ


ฉีดน้ำหอมตามชีพจร

ฉีดหรือแต้มน้ำหอมตรงจุดชีพจรต่างๆ ของร่างกาย เช่น ข้อมือ, ข้อพับแขน, ข้อพับขา หรือบริเวณซอกคอใต้ใบหู จะทำให้กลิ่นทนกว่า และฟุ้งกระจายได้ดีมากกว่าการทาบริเวณอื่นๆ


เก็บน้ำหอมให้ถูกวิธี

ควรเลี่ยงความร้อน ความชื้นและแสงแดด ที่เป็นศัตรูตัวร้ายทำร้ายโมเลกุลน้ำหอม หากจะเก็บน้ำหอมไว้ในตู้เย็น ควรควบคุมอุณหภูมิไม่ให้ต่ำกว่า 10 องศา


เมื่อรู้เคล็ดลับการฉีดน้ำหอมให้กลิ่นติดทนยาวนานแล้ว จุดที่ฉีดน้ำหอมในแต่ละเพศก็สำคัญเช่นกัน
แอดมิน Essentir เลยขอนำเสนอ จุดลับที่ผู้ชายและผู้หญิงควรฉีดน้ำหอมที่จะช่วยทำให้น้ำหอมกลิ่นติดทนนานขึ้นตลอดทั้งวัน มาฝากกันค่ะ

12 พฤษภา

7 จุดลับในการฉีดน้ำหอมของผู้ชาย ฉีดตรงไหนมัดใจสาวได้!

จุดที่มีความร้อนสูง
- สันกราม
เป็นบริเวณที่มีอุณหภูมิสูงสำหรับร่างกายของผู้ชาย มีรูขุมขนที่เปิด เหมาะแก่การฉีดน้ำหอม เพราะจะช่วยให้น้ำหอมซึมเข้าสู่ผิวได้ดี และมีกลิ่นที่ติดทนตลอดทั้งวัน
- ต้นคอ
บริเวณต้นคอ เป็นจุดที่ทำให้กลิ่นหอมล่องลอยไปทั่วทั้งใบหน้าของเราได้ตลอดวัน วิธีนี้จะทำให้กลิ่นหอมค่อยๆเผยออกมา ช่วยให้หอมแบบลึกซึ้ง ชวนค้นหา และดึงดูดได้เป็นอย่างมาก
- ไหล่
ฉีดในบริเวณนี้จะช่วยให้น้ำหอมติดทนนานทั้งวัน หากเป็นคนไหล่กว้าง แล้วยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมๆ ช่วยเสริมเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน

จุดที่มีความอุ่น
- หน้าอก
จุดชีพจรตรงเนินอก เป็นจุดที่ใกล้กับหัวใจ เมื่อมีแรงสะเทือนของอัตราการเต้นของหัวใจ จะทำให้น้ำหอมจะกระจายตัวได้ดี และยังคงให้กลิ่นหอมที่บางเบาและเซ็กซี่อีกด้วย
- ข้อมือ
เป็นจุดชีพจรเต้น เพียงฉีดโดยตรงที่ข้อมือข้างใดข้างหนึ่งแล้วปล่อยให้น้ำหอมแห้งเพื่อให้ความหอมตลอดวัน

จุดที่มีอุณหภูมิปานกลาง
- ข้อพับแขน
เป็นจุดที่จะขยับบ่อย ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร ก็ต้องมีการขยับข้อพับ เมื่อฉีดน้ำหอมลงจุดนี้ จะช่วยให้กลิ่นหอมจากน้ำหอมกระจายตัวได้ดีขึ้น และกลิ่นหอมยังติดทนอีกด้วยค่ะ
- ท้องแขน
เป็นจุดที่อุณหภูมิกลางๆมีความอุ่นเล็กน้อย ฉีดแล้วกลิ่นยังติดทนได้อยู่ ยิ่งเวลาที่ขยับแขนความร้อนจะช่วยกระจายกลิ่นได้ดียิ่งขึ้น


12 พฤษภา(1)

10 จุดลับในการฉีดน้ำหอมของผู้หญิง ฉีดตรงไหนมัดใจสาวได้!

 จุดที่มีความร้อนสูง
- หลังใบหู
จุดชีพจรหลังใบหู จะเป็นจุดชีพจร ที่เมื่อใครเดินผ่านจะได้กลิ่นชัดที่สุด และกลิ่นยังติดหอมแบบทนนาน ช่วยให้คนฉีดได้กลิ่นหอมจากบริเวณนี้ เป็นการเสริมความมั่นใจได้เป็นอย่างดี
- ต้นคอ
บริเวณต้นคอ เป็นจุดที่ทำให้กลิ่นหอมล่องลอยไปทั่วทั้งใบหน้าของเราได้ตลอดวัน วิธีนี้จะทำให้กลิ่นหอมค่อยๆเผยออกมา ช่วยให้หอมแบบมีเสน่ห์แน่นอนค่ะ
- หน้าอก
จุดชีพจรตรงเนินอก เป็นจุดที่ใกล้กับหัวใจ เมื่อมีแรงสะเทือนของอัตราการเต้นของหัวใจ จะทำให้น้ำหอมจะกระจายตัวได้ดี และยังคงให้กลิ่นหอมที่บางเบาและเซ็กซี่อีกด้วย

จุดที่มีความอุ่น
- ไหล่
จุดนี้เป็นบริเวณที่มีความร้อน เมื่อฉีดน้ำหอมไปในจุดนั้นๆ จะทำให้น้ำหอมติดทนนานขึ้น
- ข้อมือ
ผู้หญิงส่วนมากนิยมฉีดน้ำหอมที่บริเวณข้อมือ เพราะเป็นจุดชีพจรเต้น เพียงฉีดโดยตรงที่ข้อมือข้างใดข้างหนึ่งแล้วปล่อยให้น้ำหอมแห้งเพื่อให้ความหอมตลอดวัน
- ข้อพับหัวเข่า
เพิ่มความหอมจากจุดที่เหงื่อออกมาก และเป็นจุดที่ทำให้เกิดกลิ่นตัวได้ง่าย จากการกวัดแกว่งขา การฉีดน้ำหอมบริเวณนี้จะช่วยลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้

จุดที่มีอุณหภูมิปานกลาง
- ข้อพับแขน
เป็นจุดที่จะขยับบ่อย ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร ก็ต้องมีการขยับข้อพับ เมื่อฉีดน้ำหอมลงจุดนี้ จะช่วยให้กลิ่นหอมจากน้ำหอมกระจายตัวได้ดีขึ้น และกลิ่นหอมยังติดทนอีกด้วยค่ะ
- ใต้กระบังลม
ช่วงบริเวณนี้เป็นจุดที่ถูกห่อหุ้มด้วยเสื้อผ้า จึงทำให้เกิดความอับและจะส่งกลิ่นเหม็นเล็ดลอดออกมา การฉีดน้ำหอมบริเวณนี้จะช่วยลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้
- หน้าแข้ง
เหมาะในวันที่ใส่ชุดเดรส วิธีฉีดน้ำหอมบริเวณนี้จะช่วยกระจายกลิ่นหอมไปทั่วส่วนล่าง แนะนำให้ฉีดน้ำหอมทันทีหลังจากทาโลชั่นที่ขาหลังอาบน้ำเสร็จ
- ข้อเท้า
เป็นจุดที่มีความชื้นสูงและเป็นจุดที่อาจส่งผลต่อระบบน้ำเหลืองได้ เมื่อฉีดน้ำหอมที่บริเวณปลายเท้านี้ จะทำให้กลิ่นติดทนได้นาน

 เมื่อรู้เคล็ดลับการฉีดน้ำหอมให้กลิ่นติดทนยาวนานแล้ว สิ่งสำคัญอีกเรื่องหนึ่งก็คือ การเลือกน้ำหอมที่บ่งบอกความเป็นตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคุณให้ได้มากที่สุด น้ำหอม Essentir จะช่วยเผยความเป็นตัวตนของคุณ เสริมสเน่ห์และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังคงความหอมให้ติดทนนานอยู่คู่กับตัวคุณไปได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย