Tel. 097-9537068

1

Short Story

เอสเซ็นเทียร์ คือน้ำหอมแบรนด์ไทย ที่มีกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ โดยเลือกใช้ Essential Oil ที่สกัดกลิ่นจากวัตถุดิบธรรมชาติ ที่สกัดจากไม้ ผลไม้ ดอกไม้และสมุนไพรนานาชนิด ถูกเก็บเกี่ยวในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด ทำให้มีกลิ่นหอมใกล้เคียงกับธรรมชาติ ควบคู่ไปกับความสวยงามและความหรูหราของการปรุงกลิ่นในสมัยใหม่ ทุกหยดมีเรื่องราวที่ผู้ผลิตตั้งใจสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันออกมา พลิกโลกให้เต็มไปด้วยกลิ่นหอมที่เสนอความเป็นเอกลักษณ์ เพื่อยกระดับความสุขและความพิเศษให้กับทุกช่วงเวลาของคุณได้

3
abt2

If  You Had Need For Contact Us!

ถ้าหากต้องการติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับน้ำหอมของเรา คลิกปุ่มด้านข้างได้เลย!

contact us

What We Do

เหมาะกับใคร ?

เอสเซ็นเทียร์ รังสรรน้ำหอมให้เหมาะกับทุกคนในทุกไลฟ์สไตล์ โดยแต่ละกลิ่นมีเอกลักษณ์และจุดเด่นที่แตกต่างกัน เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย สามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน ไปทำงาน และในการออกงานสำคัญต่างๆ

พิเศษอย่างไร ?

เอสเซ็นเทียร์ เป็นแบรนด์น้ําหอมไทยที่สร้างสรรค์กลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งยังลดปริมาณแอลกอฮอล์และสารสังเคราะห์  ทําให้เกิดกลิ่นหอมที่มีความละมุน ไม่ฉุนจนเกินไป ไม่ทําให้เวียนหัว และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายอีกด้วย

ทำไมต้องเรา ?

น้ำหอมเอสเซ็นเทียร์ ของเราสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้เป็นอย่างดี เสริมสเน่ห์ที่ไม่มีใครเทียบได้ และยังช่วยเผยความเป็นตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคุณได้มากที่สุด อีกทั้งยังคงความหอมให้ติดทนนานอยู่คู่กับตัวคุณไปได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย

" เอสเซ็นเทียร์  เคลียร์ทุกอารมณ์ "

Essentir  Perfume

หากสนใจสินค้าของเราสามารถกดเข้าไปสั่งซื้อและดูรายละเอียดที่นี่

Shop now

คำถามที่พบบ่อย

ควรเก็บรักษาน้ำหอมอย่างไร ?

ควรเลี่ยงความร้อน ความชื้นและแสงแดด ที่เป็นศัตรูตัวร้ายทำร้ายโมเลกุลน้ำหอม หากจะเก็บน้ำหอมไว้ในตู้เย็น ควรควบคุมอุณหภูมิไม่ให้ต่ำกว่า 10 องศา

ฉีดน้ำหอมแล้วมีอาการแพ้ ทำอย่างไร ?

- หยุดการใช้น้ำหอมทันที หลังจากนั้นสังเกตดูว่ามีอาการแพ้ลุกลามมากขึ้นหรือไม่ โดยปกติมักจะหายภายใน 7-10 วัน หากอาการไม่ดีขึ้นควรปรึกษาแพทย์ทันที

- หากเป็นผื่นแดง หรือเป็นตุ่มบวม หรือเป็นตุ่มน้ำใสมีน้ำเหลืองซึมออกมา ควรทำความสะอาดแผลและใส่ยาฆ่าเชื้อ เพื่อป้องกันการอักเสบเป็นหนอง แล้วควรไปพบแพทย์ทันที

ระยะเวลาการจัดส่ง

ว่าง

มีบริการเก็บเงินปลายทางหรือไม่ ?
ว่าง
ฝ่ายบริการลูกค้า

Facebook Fanpage คลิก!

Line Official คลิก!